Rơi từ tầng 4, một lao động Nghệ An tử vong tại Đài Loan

Ngày 10/10, đại diện chính quyền địa phương xã Quỳnh Long (Quỳnh Lưu) cho biết vừa nhận được thông tin một người dân trên địa bàn xã đã tử vong tại Đài Loan.

 

TIN LIÊN QUAN
Lao động Việt tại Mỹ: Lương thấp nhất trong lao động các nước?
Lao động Nghệ An đột tử tại Hải Phòng khi đang xem tivi
Lao động đi Nhật tố doanh nghiệp lạm thu tiền phí
Nạn nhân là anh Trần Ngọc Huân, sinh năm 1969, tại thôn Đại Bắc, xã Quỳnh Long (Quỳnh Lưu) là lao động tự do tại Đài Loan .

Nạn nhân Trần Ngọc Huân. Ảnh: do Hội đồng hương Nghệ An tại Đài Loan cung cấp.

Theo hội đồng hương Nghệ An tại Đài Loan cho biết, anh Trần Ngọc Huân là lao động bất hợp pháp tại Đài Loan khoảng 4 năm nay, vào khoảng 12h trưa ngày 10/10, anh Huân lái xe lạc vào một công ty tại Đài Loan, người bảo vệ ở đây có yêu cầu anh Huân xuống xe xuất trình giấy tờ.

Tưởng người bảo vệ đó hăm dọa gọi công an, anh bỏ xe chạy thẳng vào công ty để tìm lối thoát. Trong lúc hốt hoảng nạn nhân đã chạy ngược lên cầu thang tầng 4 và nhảy xuống đất, bị chấn thương nặng.

Mặc dù được công nhân có mặt tại hiện trường phát hiện, nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng anh Huân đã tử vong tại Bệnh viện Sun Chu (Đài Loan) vào hồi 17 h 5 phút cùng ngày.

Cộng đồng người Việt Nghệ An ở Đài Loan đang kêu gọi đóng góp để giúp đỡ gia đình đưa nạn nhân về quê an táng. Được biết, anh Huân đã có vợ và 2 người con.

Tác giả: Hữu Tình – Huy Thư

Nguồn tin: Báo Nghệ An