Phát hiện thi thể nữ sinh Nghệ An mất tích trong rừng sâu, nghi bị sát hại

Sau nhiều ngày tìm kiếm, thi thể em được cơ quan chức năng phát hiện vào khoảng 22h ngày 1.12, tại khu vực ngọn núi phía sau vườn quốc gia Pù Mát. Ban đầu công an xác định nạn nhân bị sát hại.

Trưa 2.12, thông tin từ UBND huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan chức năng và người nhà đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 mất tích trước đó hơn 3 ngày, thi thể nằm trong rừng phía sau một ngọn núi. Được biết, khi phát hiện thi thể, trên người nạn nhân có một số vết thương giống như bị chém. Hiện cơ quan công an đã xác định được nghi phạm gây ra cái chết đau lòng này.

Trước đó, ngày 1/12 công an huyện Con Cuông nhận được đơn trình báo của gia đình chị Lô Thị Thơm (trú ở thôn Tân Dân, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông) về việc con gái chị là Phạm Thị Hằng (SN 2000) bị mất tích hơn 3 ngày nay.

Theo đơn trình báo, khoảng 12h ngày 29/11, Hằng nói với mẹ là đi chợ Cây Chanh ở huyện Anh Sơn mua quần áo với người yêu. Khi ra khỏi nhà Hằng quên mang theo điện thoại di động.

Đến 12h đêm cùng ngày, gia đình không thấy Hằng về nên sốt ruột đi tìm. Sau đó, gia đình đã liên lạc với người yêu của Hằng tên là Quý (SN 1994, trú ở thôn Tiến Thành, xã Chi Khê, huyện Con Cuông) đang làm thợ hàn thì nhận được thông tin Quý đang bị thương khá nặng và đang cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

Tại bệnh viện, Q. khẳng định sau khi đi mua đồ thì đã chở Hằng về tới ngõ trước nhà vào lúc 0h ngày 29.11.

Được biết, em Phạm Thị Hằng hiện đang là học sinh lớp 12, Trường THPT Con Cuông.

Hiện Công an huyện Con Cuông đang phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục mở rộng điều tra vụ án