Nghệ An: Quán KARAOKE Sử dụng ma túy tại TP. Vinh

Sau khi sử dụng ma túy tổng hợp, 3 nam thanh niên mời 3 bạn gái đến để hát karaoke thì lực lượng Công an vào kiểm tra hành chính, tạm giữ cùng tang vật ma túy đá và ma túy tổng hợp.

 

Triệu tập nhiều đối tượng hành hung 2 phụ nữ bán tăm
Triệu tập nam thanh niên tung tin thất thiệt trên Facebook
Chiều 5/10, đội CSKT (Công an TP Vinh) đã tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke số 78A, đường Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc phường Hưng Bình, TP Vinh, do Nguyễn Thị Hà quê tỉnh Hà Tĩnh chủ quán.

Tại phòng 206, lực lượng chức năng phát hiện 6 thanh niên, gồm 3 nam, 3 nữ đang ngồi hát karaoke trong phòng, nhưng một số người có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Một trong 3 đối tượng sử dụng ma túy trong phòng hát karaoke khai báo với cơ quan chức năng. Ảnh: H.C

Tổ công tác đã kiểm tra quần áo của 3 nam thanh niên nói trên, phát hiện trong túi quần của đối tượng có tên Trần Vân (SN 1995) trú tại huyện Nam Đàn có 2 túi nilon, bên trong chứa ma túy cần sa và ma túy tổng hợp (chưa rõ số lượng).

Tổ công tác Công an TP Vinh đã niêm phong hiện vật và lập biên bản sự việc đưa Trần Vân và 2 nam thanh niên hát cùng phòng với Vân gồm: Bùi Nam (SN 1992) trú tại huyện Thanh Chương; Trần Nguyên (SN 1994) trú tại huyện Đức Thọ (tỉnh Hà Tĩnh) về Công an TP Vinh để làm rõ.

Tại Cơ quan CSĐT, đối tượng Vân khai, trưa 5/10, Vân gọi điện thoại cho Nguyên và Nam đến quán karaoke số 78A, đường Minh Khai TP Vinh để hát. Sau đó Vân đi mua 100 nghìn đồng ma túy cần sa và ma túy tổng hợp về phòng 206 cùng Nam và Nguyên cùng sử dụng.

Sử dụng không hết, số ma túy còn lại Vân bỏ vào túi quần, sau đó gọi điện thoại mời 3 bạn gái đến phòng 206 cùng hát karaoke. Trong lúc đang hát thì lực lượng CSKT Công an TP Vinh vào kiểm tra hành chính, phát hiện và bắt giữ.

Sáng 6/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh đã triệu tập chủ quán karaoke số 78A, đường Minh Khai đến Công an TP Vinh để làm rõ.

Tác giả: Hải Châu

Nguồn tin: Báo Nghệ An