Bác họ dâm ô với cháu gái 15 tuổi: Mở rộng hành vi mua dâm

Quá trình điều tra, cơ quan công an nhận thấy đối tượng Nguyễn Cảnh Thắng không chỉ giao cấu với cháu N. mà còn nhiều lần đe dọa và cho nạn nhân tiền để được thỏa mãn dục vọng.

Bác họ dâm ô với cháu gái 

Ngày 16/8, đại diện cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang mở rộng điều tra đối với Nguyễn Cảnh Thắng (SN 1951), trú tại xã Đông Sơn, huyện Đô Lương về hành vi “Mua bán dâm người chưa thành niên”.

Trước đó, ngày 31/7, CQĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Cảnh Thắng về hành vi dâm ô với trẻ em. Thắng được xác định giao cấu với chính người cháu gái ruột mới 15 tuổi.

Đối tượng Thắng tại cơ quan điều tra.

Tại Công an huyện Đô Lương, Thắng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, hắn khai trong nhiều lần giao cấu đã đưa tiền cho cháu N.. Không những vậy, để được thỏa mãn dục vọng, Thắng còn đe dọa cháu nếu dừng lại sẽ tiết lộ chuyện này cho tất cả mọi người biết.

Đặc biệt, có lần vì cháu từ chối không quan hệ, Thắng dọa sẽ thuê người dùng axit (loại đổ ắc quy xe máy) tạt vào người nếu không nghe lời hoặc kể sự việc với người khác.

Chính vì đối tượng là người trong họ, ngoài ra do cháu sợ hãi không dám nói với ai, nên sự việc kéo dài gần một năm trời. Theo điều tra, từ cuối tháng 8/2016 đến tháng 4/2017, Thắng đã 6 giở trò đồi bại với người cháu.

Trước đó, như tin đã đưa, vì Nguyễn Cảnh Thắng là bác họ nên bố mẹ cháu N.T.N (SN 2002) tin tưởng nhờ trông nhà lúc đi vắng. Trong những lần đó, Thắng thấy cháu gái 15 tuổi lớn phổng phao nên nảy sinh ý định dục vọng.

Vào một đêm cuối tháng 8/2016, Thắng thấy nạn nhân đang ngồi xem phim một mình trong phòng nên đã vào thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu. Sau đó, Thắng đe dọa nạn nhân không được nói chuyện này với ai.

Đến thời gian gần đây, phát hiện con có những biểu hiện khác thường nên gia đình mới gặng hỏi. Biết được sự việc, gia đình nạn nhân đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Hiện, Công an huyện Đô Lương đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Anh Ngọc/.nguoiduatin.vn